The FACIV RESEARCH

Cung cấp giải pháp, hỗ trợ thực hiện nghiên cứu thị trường và nghiên cứu xã hội.

Tìm hiểu thêm

Xuất phát từ yêu cầu của khách hàng về

Nhân Sự Có Chuyên Môn Nghiên Cứu

Cung cấp dịch vụ nghiên cứu tổng thể căn cứ vào thời gian và nguồn nhân lực trong từng thời điểm. Chuyên gia tại FACIV sẽ hỗ trợ tại các công đoạn được các bên yêu cầu (không hạn chế) như: viết đề xuất, dẫn nhóm (moderator), thiết kế bảng phỏng vấn, nhập liệu, phân tích, viết báo cáo, rà soát báo cáo và trình bày tới các bên liên quan.

i

Báo Cáo Cụ Thể

Dữ liệu và báo cáo cần chi tiết cụ thể gắn với thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp không phải là những dữ liệu thuần túy.

Kết Quả Có Tính Ứng Dụng

Triển khai nghiên cứu và có kết quả phân tích nhanh chóng nhằm giúp doanh nghiệp có thể phản hồi và ứng biến kịp thời nhằm giữ chân khách hàng cũng như có những sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thời Gian, Kinh Phí Hợp Lý

Dịch vụ nghiên cứu chuyên nghiệp trong đó đơn vị nghiên cứu cần phải đưa ra các giải pháp hợp lý linh hoạt với thời gian cũng như kinh phí.

Câu chuyện về chúng tôi

Với niềm đam mê trong công việc nghiên cứu thị trường (NCTT) và mong đợi sự thành công cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường, công ty The FACIV Research đã ra đời, và được tập hợp bởi những cá nhân ưu tú và đã có thời gian dài công tác trong lĩnh vực NCTT tại các công ty nghiên cứu uy tín quốc tế (Nielsen, Kantar Millward Brown, TNS, IPSOS, Indochina Research) và đã/đang công tác tại những đơn vị có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam (VinGroup, T&T Group, Plan International).

Các giá trị cốt lõi:

Đối tác & khách hàng tiêu biểu:

Partners & clients FACIV